ICT Solutions by CSLOXINFO PLC.
CS LOXINFO เริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการ ICT (Internet Computer and Telecommunication) ครบวงจร ที่พร้อมตอบสนองความต้องการทั้งด้านอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และการสื่อสาร ในทุกธุรกิจ
ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ต ระบบคอมพิวเตอร์ และเครือข่ายสื่อสาร เราจึงให้บริการได้แบบ One Stop ICT Service เราจึงสามารถให้คำแนะนำคำปรึกษา ออกแบบ จัดหา และดูแลการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานด้านสารสนเทศ ช่วยลูกค้าในการออกแบบและติดตั้งระบบ ICT ทั้ง Hardware และ Software  นอกจากนี้ บริการของเรายังครอบคลุมถึงโซลูชั่นครบวงจรแบบเหมาเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ขนาดใหญ่ และ โครงการด้าน ICT ที่มีทั้งเครือข่ายและระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึงการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและการดูแลรักษาอย่างครบวงจร
พร้อมด้วยความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้าน IT ที่มีชื่อเสียง ทำให้เรามีความพร้อมในการนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรแบบเหมาเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ทั้ง Computer Hardware และ Computer Software อุปกรณ์สื่อสาร Network และ Cabling หลากหลายแบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำรุ่นของอุปกรณ์ที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในราคาที่สมเหตุสมผล
CS LOXINFO ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ ICT Solution ผ่านเทคโนโลยีที่หลากหลาย ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าที่สุด โดยไม่ยึดติดกับผู้ให้บริการหรือผู้จำหน่ายรายใดรายหนึ่งโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และความเชี่ยวชาญของวิศวกร แสดงความถึงความเป็นมืออาชีพในการให้บริการได้เป็นอย่างดี
CS LOXINFO พร้อมให้บริการ ICT Solution ที่ตอบโจทย์การขับเคลื่อนธุรกิจให้กับลูกค้าหน่วยงาน/องค์กร

Firewall and Security Solutions

Firewall and Security Solutions

ระบบป้องกันความปลอดภัยเครือข่ายสำหรับองค์กร ด้วย Firewall เทคโนโลยีล่าสุด ผสานกับความเชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบ ที่ช่วยให้มองเห็นการเคลื่อนไหวในเครือข่ายทำให้ควบคุมและป้องกันเครือข่ายทั้งจากภายในและภายนอกหน่วยงาน/องค์กรได้ ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านความปลอดภัยในงบประมาณของหน่วยงาน/องค์กร
Read More

Wifi and Lan Network Solutions

ระบบเครือข่ายภายในหน่วยงาน/องค์กร ด้วยการออกแบบและเดินสาย Cabling เครือข่ายแบบเชี่ยวชาญ รวมถึงเครือข่ายแบบแบบไร้สาย (Wifi) ที่ทำได้มากกว่าการส่งสัญญาณ ทำให้ Wi-Fi ของหน่วยงาน/องค์กร สามารถใช้งานได้อินเทอร์เน็ตได้ครอบคลุมทุกความต้องการ ใช้ได้หลากหลายอุปกรณ์แบบไม่มีสะดุด ไม่มีมุมอับ ด้วยการออกแบบและติดตั้งระบบด้วยเชี่ยวชาญ จึงทำให้หน่วยงาน/องค์กรใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Access Point
Read More
Wifi and Lan Network Solutions
Virtualization & Cloud Computing

Virtualization & Cloud Computing

ระบบคอมพิวเตอร์เสมือนที่ช่วยให้หน่วยงาน/องค์กรประหยัดการลงทุนด้าน Hardware และเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการระบบ เพราะรวมเอาระบบงานที่รันบนระบบเสมือนหลายระบบมาไว้บนฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นการใช้ Resource ให้คุ้มค่า บนการจำกัดของจำนวนฮาร์ดแวร์ โดยที่ระบบยังทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
Read More

CCTV and Security Solutions

โซลูชั่นที่ตอบโจทย์ด้านการเฝ้าระวังความปลอดภัย เนื่องจากสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวภายในโรงงาน หรือหน่วยงาน/องค์กร ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ด้วยการเชื่อมต่อผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต หรือระบบ IP ก็ทำให้สามารถติดตามข้อมูลได้จากอุปกรณ์ต่างๆ แบบทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถดูภาพหรือข้อมูลย้อนหลังได้ตามกำหนดวันของระบบการจัดเก็บภาพ
Read More
CCTV and Security Solutions
vdo-conference

VDO Conference Solutions

ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคของการประชุมอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีประชุมทางไกลที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความใกล้ชิดเสมือนจริง ราวกับว่านั่งอยู่ในห้องเดียวกัน CS LOXINFO พร้อมที่จะช่วยแนะนำ เลือกสรร และติดตั้งอุปกรณ์ระบบ VDO Conference และวงจรสื่อสารที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานของลูกค้าตั้งแต่ระดับพื่นฐาน เช่น Web Conferencing จนถงระดับคุณภาพสูงเช่นระบบ Telepresence
Read More

DR Site Solution

DR Site Solution ที่ช่วยให้องค์กร/หน่วยงานดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด โดยที่ไซท์สำรองที่ทำงานแทนได้เร็วสุดใน 15 นาที
Read More
dr_site_solution
Integrated and Total ICT Solutions

Integrated and Total ICT Solutions

บริการโซลูชั่น ICT ครบวงจรแบบเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ จัดหาอุปกรณ์ ติดตั้ง จนถึงการดูแลรักษา เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย
Read More