ICT Solutions by CSLOXINFO PLC.
CSL เริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการ ICT (Internet Computer and Telecommunication) ครบวงจร ที่พร้อมตอบสนองความต้องการทั้งด้านอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และการสื่อสาร ในทุกธุรกิจ
ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ต ระบบคอมพิวเตอร์ และเครือข่ายสื่อสาร เราจึงให้บริการได้แบบ One Stop ICT Service เราจึงสามารถให้คำแนะนำคำปรึกษา ออกแบบ จัดหา และดูแลการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานด้านสารสนเทศ ช่วยลูกค้าในการออกแบบและติดตั้งระบบ ICT ทั้ง Hardware และ Software  นอกจากนี้ บริการของเรายังครอบคลุมถึงโซลูชั่นครบวงจรแบบเหมาเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ขนาดใหญ่ และ โครงการด้าน ICT ที่มีทั้งเครือข่ายและระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึงการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและการดูแลรักษาอย่างครบวงจร
พร้อมด้วยความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้าน IT ที่มีชื่อเสียง ทำให้เรามีความพร้อมในการนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรแบบเหมาเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ทั้ง Computer Hardware และ Computer Software อุปกรณ์สื่อสาร Network และ Cabling หลากหลายแบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำรุ่นของอุปกรณ์ที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในราคาที่สมเหตุสมผล
CSL ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ ICT Solution ผ่านเทคโนโลยีที่หลากหลาย ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าที่สุด โดยไม่ยึดติดกับผู้ให้บริการหรือผู้จำหน่ายรายใดรายหนึ่งโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และความเชี่ยวชาญของวิศวกร แสดงความถึงความเป็นมืออาชีพในการให้บริการได้เป็นอย่างดี
CSL พร้อมให้บริการ ICT Solution ที่ตอบโจทย์การขับเคลื่อนธุรกิจให้กับลูกค้าหน่วยงาน/องค์กร
Firewall and Security Solutions

Firewall and Security Solutions

ระบบป้องกันความปลอดภัยเครือข่ายสำหรับองค์กร ด้วย Firewall เทคโนโลยีล่าสุด ผสานกับความเชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบ ที่ช่วยให้มองเห็นการเคลื่อนไหวในเครือข่ายทำให้ควบคุมและป้องกันเครือข่ายทั้งจากภายในและภายนอกหน่วยงาน/องค์กรได้ ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านความปลอดภัยในงบประมาณของหน่วยงาน/องค์กร
Read More

Wifi and Lan Network Solutions

ระบบเครือข่ายภายในหน่วยงาน/องค์กร ด้วยการออกแบบและเดินสาย Cabling เครือข่ายแบบเชี่ยวชาญ รวมถึงเครือข่ายแบบแบบไร้สาย (Wifi) ที่ทำได้มากกว่าการส่งสัญญาณ ทำให้ Wi-Fi ของหน่วยงาน/องค์กร สามารถใช้งานได้อินเทอร์เน็ตได้ครอบคลุมทุกความต้องการ ใช้ได้หลากหลายอุปกรณ์แบบไม่มีสะดุด ไม่มีมุมอับ ด้วยการออกแบบและติดตั้งระบบด้วยเชี่ยวชาญ จึงทำให้หน่วยงาน/องค์กรใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Access Point
Read More
Wifi and Lan Network Solutions
Virtualization & Cloud Computing

Virtualization & Cloud Computing

ระบบคอมพิวเตอร์เสมือนที่ช่วยให้หน่วยงาน/องค์กรประหยัดการลงทุนด้าน Hardware และเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการระบบ เพราะรวมเอาระบบงานที่รันบนระบบเสมือนหลายระบบมาไว้บนฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นการใช้ Resource ให้คุ้มค่า บนการจำกัดของจำนวนฮาร์ดแวร์ โดยที่ระบบยังทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
Read More

CCTV and Security Solutions

โซลูชั่นที่ตอบโจทย์ด้านการเฝ้าระวังความปลอดภัย เนื่องจากสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวภายในโรงงาน หรือหน่วยงาน/องค์กร ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ด้วยการเชื่อมต่อผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต หรือระบบ IP ก็ทำให้สามารถติดตามข้อมูลได้จากอุปกรณ์ต่างๆ แบบทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถดูภาพหรือข้อมูลย้อนหลังได้ตามกำหนดวันของระบบการจัดเก็บภาพ
Read More
CCTV and Security Solutions
vdo-conference

VDO Conference Solutions

ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคของการประชุมอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีประชุมทางไกลที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความใกล้ชิดเสมือนจริง ราวกับว่านั่งอยู่ในห้องเดียวกัน CSL พร้อมที่จะช่วยแนะนำ เลือกสรร และติดตั้งอุปกรณ์ระบบ VDO Conference และวงจรสื่อสารที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานของลูกค้าตั้งแต่ระดับพื่นฐาน เช่น Web Conferencing จนถงระดับคุณภาพสูงเช่นระบบ Telepresence
Read More

DR Site Solution

DR Site Solution ที่ช่วยให้องค์กร/หน่วยงานดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด โดยที่ไซท์สำรองที่ทำงานแทนได้เร็วสุดใน 15 นาที
Read More
dr_site_solution
Integrated and Total ICT Solutions

Integrated and Total ICT Solutions

บริการโซลูชั่น ICT ครบวงจรแบบเบ็ดเสร็จ หรือ Turnkey ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ จัดหาอุปกรณ์ ติดตั้ง จนถึงการดูแลรักษา เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย
Read More

Back Up

ด้วยเทรนด์ Digital Transformation ทำให้ทุกๆ ธุรกิจต้องปรับตัวเข้าหาเทคโนโลยีมากขึ้น ส่งผลให้การลงทุนด้านระบบไอทีเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบบันทึกและจัดเก็บข้อมูลรวมไปถึงระบบการดำเนินการอื่นๆ ภายในองค์กร
Read More
Back Up