เทรนด์ไอที เพื่อรวมอุปกรณ์ไอทีไว้ในระบบเดียว ให้ระบบไม่ซับซ้อน ทำงานได้ไม่สะดุด

หลากหลายองค์กรที่ใช้ IT Infrastructure แบบเดิมกำลังประสบกับปัญหาที่จะต้องดูแลทั้ง Server Storage และ Network ที่ทำงานแยกจากกัน ทำให้เกิดปัญหาในการบริหารจัดการ การจัดเก็บ การกู้คืนข้อมูล และความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ที่มาจากผู้ผลิตแต่ละราย ส่งผลให้ระบบไอทีที่กำลังทำงานอยู่ หยุดชะงัก ธุรกิจสะดุด ดังนั้นเพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้น จึงได้มีเทคโนโลยี Hyper-Converged
Hyper-Converged Infrastructure Solution จึงเป็นการนำ เทคโนโลยี Hyper-Converged มาควบรวม IT Infrastructure ทั้ง Server Storage และ Network ไว้ในระบบเดียว ทำงานได้ต่อเนื่อง มีปัญหาน้องลง หากระบบใดมีปัญหา ระบบอื่นสามารถทำงานแทนได้
CSL ร่วมกับ Nutanix ผู้ผลิต Server ชั้นนำ นำเสนอ Hyper-Converged Infrastructure Solution เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้สัมผัสระบบไอทีที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า ซับซ้อนน้อยลง ติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการย้ายระบบไม่นาน และยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทันที ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์อีกด้วย
Hyper-Converged Infrastructure Solution
HCI Solution by CSL เป็นการนำ Nutanix ที่มีแพลตฟอร์มที่ผสานรวมทรัพยากรของ Server Storage และ Virtualization (หรือ Network) เข้าไว้ด้วยกันและทำงานในสภาพแวดล้อม Virtualizationได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมี Acropolis Hypervisor ที่ติดตั้งมาแล้วโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม จากการใช้ทรัพยากรร่วมกันทำให้ผู้ดูแลระบบไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่ายุ่งยากเหมือนกับ Server, SAN หรือ NAS Storage ทั่วๆไป หากมี Server ตัวใดตัวหนึ่งไม่ทำงานระบบจัดการให้ Server สำรองทำงานแทนได้อย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการออกแบบระบบของทีมวิศวกรที่ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจและการใช้งานขององค์กร และะออกแบบให้สามารถขยายแบบ Scale-Out เพิ่มทรัพยากรตามต้องการหรือครั้งละโหนดได้ ทำให้ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับการลงทุนครั้งแรก หรือไม่ต้องมีระบบใหญ่เกินความจำเป็น
HCI Solution by CSL

Hyper-Converged Infrastructure ทางเลือกสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ

HCI Solution by CSL ช่วยให้องค์กรทำงานได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายจากการต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแต่องค์กรธุรกิจใช้ Acropolis ทำงานได้เลย หรือจะ License Hyper-Converged รุ่นอื่นก็ทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ Nutanix ได้ปรับราคาให้เหมาะสมกับองค์กรธุรกิจกลุ่มต่างๆ มากขึ้น ทั้งกลุ่มเอสเอ็มบี (SMB) กลุ่มมิด-เอ็นเทอร์ไพรส์ (Mid-Enterprise) ตลอดจนองค์กรเอ็นเทอร์ไพรส์ขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกใช้ Nutanix ได้เช่นกัน ในปัจจุบันกลุ่มธุรกิจที่ใช้งานโซลูชั่นของ Nutanix นั้นครอบคลุมทั้งแมนูแฟคเจอริ่ง, รีเทล, เฮลท์แคร์, และสถาบันการเงินต่างๆ เป็นต้น

อุ่นใจด้วยบริการจาก CSL

ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญของ CSL ซึ่งมีประสบการณ์การด้านระบบเวอร์ชวลไลเซชั่นและระบบ Hyper-Converged อย่างยาวนาน ด้วยการบริการมืออาชีพแบบ One Stop Service หากระบบของลูกค้าเกิดเหตุขัดข้อง ทีมงานของ CSL พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษา และแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที เพื่อให้ระบบขององค์กรธุรกิจเป็นฟันเฟืองที่ทำให้ธุรกิจดำเนินได้อย่างต่อเนื่องและต่อยอดผลกำไรได้
อุ่นใจด้วยบริการจาก CSL