CSL เริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการ ICT (Internet, Computer, Telecommunications) ครบวงจร ที่พร้อมตอบสนองความต้องการทั้งด้านอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และการสื่อสาร ในทุกธุรกิจ
เรามุ่งมั่นตั้งใจให้บริการลูกค้าโดยการทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและพร้อมให้การบริการที่มากกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง เพราะเรารู้ดีว่าการบริการของเราคือปัจจัยหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า
เราคัดสรรอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ผนวกกับประสบการณ์ในด้านอินเทอร์เน็ต จึงทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการได้รวดเร็ว ทันเวลา และใส่ใจ ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นของความไว้วางใจที่ทำให้เราได้รับโอกาสให้บริการด้าน ICT แก่ลูกค้าเพิ่มขึ้นไปจากบริการอินเทอร์เน็ต
นั่นทำให้เราฝึกฝน พัฒนา เพื่อให้บริการที่มากไปกว่ามาตรฐานทั่วไป  เราศึกษาอุปกรณ์จากหลากหลายแบรนด์ เพื่อคัดสรรและเลือกใช้ให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งอุปกรณ์ต่างๆ และ ระบบ IT เพื่อทำให้เราตอบแทนความไว้วางใจและความมั่นใจที่ลูกค้ามอบให้เรา และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับโอกาสในให้บริการลูกค้าในรูปแบบ Integrate ICT Solutions หรือ Turnkey นั่นคือการให้บริการระบบ IT ครบวงจรเสร็จสรรพ (Network , Firewall & Security, Virtualizatiton and Cloud Computing, CCTV, VDO Conference)  ตั้งแต่การออกแบบ (Design) การติดตั้งและใช้งาน (Build & Deploy), การจัดการ (Management) และการบริหารจัดการเบ็ดเสร็จแบบ One Stop Service ให้กับองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน

Internet Link สู่ Integrated ICT Solution

ลูกค้าธุรกิจยานยนต์
ลูกค้ามีโรงงานในประเทศไทยหลายแห่ง โดยที่ลูกค้ามี Global Policy ในการดำเนินงานเพื่อเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ดังนั้นระบบ IT จะต้องตอบโจทย์การดำเนินการที่คล่องตัว และเชื่อมต่อกันโดยไร้พรมแดน
CSL เริ่มจากการให้บริการ Internet Link ด้วยความไว้ใจในทีมวิศวกรระบบผู้ชำนาญการ ปัจจุบันลูกค้าให้โอกาสเราในการจัดสรรทั้งเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และระบบการสื่อสารทั้งหมดในรูปแบบของ One Stop Service ไม่ว่าจะเป็นงานวางระบบ Network Infrastructure, Firewall & Security Solutions, Virtualization และ Backup Solutions
ทุกวันนี้ลูกค้ายังคงใช้บริการเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการันตีได้ถึงความไว้ใจที่ลูกค้ามอบให้กับเรา
ลูกค้าธุรกิจบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม
ลูกค้าเก็บฐานข้อมูลการผลิต ยอดผลิต ยอดจำหน่าย หรือส่วนอื่นๆ ที่สำนักงานใหญ่ในแถบยุโรป และมีโรงงานและหลายสาขาทั่วโลก จึงต้องการการเชื่อมต่อของข้อมูลที่รวดเร็ว แม่นยำ ทันต่อเหตุการณ์ เพื่อให้ผู้บริหารติดตามภาพรวมบริษัท และประเมินความเป็นไปของบริษัทฯ สำหรับในส่วนของไลน์การผลิตยังเชื่อมต่อเข้ากับ Network เก็บข้อมูล พร้อมบันทึกด้วยกล้องในเครื่องจักรความเร็วสูง และเราเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการแก่ลูกค้ารายนี้ในส่วนของ Network Solutions ทั้งหมด (Network Infrastructure, Security Solution, Wifi and Lan Solution)
เราให้บริการแบบ One stop Service ที่พร้อมไปด้วยวิศวกรผู้ชำนาญการทั้งด้าน Network และอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งยังมีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา พร้อมแก้ไขจัดการทุกปัญหา นอกจากนี้เรายังช่วยจัดสรรและติดต่อคู่ค้าในด้านอื่นๆ ที่จะมาเพิ่มเติมหรือทดแทนเพื่อให้ระบบของเราที่ให้บริการต่อลูกค้ามีความสมบูรณ์และลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด
นี่คือตัวอย่างความลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้ CSL ในการให้บริการแบบ Integrated ICT Solution