งานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด กว่า 180 ตัว ครอบคลุมทั้งโรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ ที่มีพนักงานกว่า 2,000 คน ในจังหวัดอยุธยา

Requirement

ต้องการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดภายในโรงงานเพิ่มเติมจากเดิม (29 ตัว) ให้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินของพนักงานและองค์กร โดยต้องการให้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ Real Time และย้อนดูภาพที่คมชัด เพื่อตรวจสอบข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงานได้

Solution

 • ออกแบบติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มกว่า 180 ตัว ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ให้มุมมองกว้าง 360 องศา ที่สามารถทำงานร่วมกับกล้องชุดเดิม (ต่างยี่ห้อ) ได้ ภายใต้งบประมาณของลูกค้า
 • ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้สอดคล้องกับ network infrastructure ที่มีอยู่เดิมภายในโรงงาน โดยไม่ต้องลงทุนขยายหรือเปลี่ยนแปลง
 • ออกแบบและสร้างห้องควบคุมกล้องวงจรปิด เพื่อบริหารจัดการและควบคุมได้จากส่วนกลาง

Benefit

 • มั่นใจในความปลอดภัย
  ติดตามความเคลื่อนไหวภายในองค์กรได้ทุกพื้นที่ของโรงงาน รวมถึงติดตามการทำงานของพนักงานและเครื่องจักร ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านสมาร์ทโฟน แลปท็อป หรือ คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

 • ใช้งานได้จริง
  ภาพที่ได้มีความคมชัดระดับ Full HD 1080p ทำงานได้ดีแม้ในพื้นที่ที่มีแสงน้อย จึงสามารถระบุใบหน้าบุคคล เลขทะเบียนรถ หรือสินค้า ได้อย่างชัดเจน ทั้งกลางวันและกลางคืน และยังมีระบบสำรองข้อมูลภาพเพื่อเรียกดูย้อนหลังได้

 • เพิ่มความมั่นใจในการปรับปรุงกระบวนการทำงาน
  เห็นภาพรวมกระบวนการทำงานในโรงงานได้อย่างทั่วถึง ทั้งการปฏิบัติงานของพนักงานและกระบวนการผลิตสินค้า ข้อมูลเหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการตรวจทานกระบวนการ หรือตรวจสอบข้อผิดพลาด เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • คุ้มค่ากับการลงทุน
  กล้องวงจรปิดให้มุมมองที่กว้างได้ถึง 360 องศา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วโรงงาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวนมากคอยตรวจการณ์

หากท่านสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากพนักงานขายที่ดูแลท่าน
โทร : 02-263-8185
E-mail : presales@csl.co.th

Product Solution: